Được Cờ Lê là ai?

Được Cờ Lê tham gia vào con đường chia sẻ kiến thức cho công đồng từ tháng 10 năm 2021, và đã giúp được rất nhiều “chuyên gia” trong các lĩnh vực khác nhau vượt qua các rào cản để bắt đầu đứng lên chia sẻ thông điệp và giá trị của mình cho cộng đồng.

Tìm hiểu Được Cờ Lê

Được Cờ Lê là một kỹ sư, youtuber, doanh nhân, podcaster, tác giả người Việt Nam. Anh bắt đầu được biết đến nhiều hơn sau khi chia sẻ rất nhiều thông tin giá trị về kinh doanh online trên blog cá nhân và kênh Youtube của mình.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm phát triển trên Youtube, anh đã tạo ra hàng loạt các kênh youtube nút bạc, nút vàng và đem về hàng trăm triệu view một cách tự nhiên mà không mất một đồng chi phí quảng cáo nào.

Được Cờ Lê với nụ cười rạng rỡ, thân thiện
Được Cờ Lê là một kỹ sư, youtuber, doanh nhân, podcaster, tác giả người Việt Nam

Anh tham gia vào con đường chia sẻ kiến thức cho công đồng từ tháng 10 năm 2021, và đã giúp được rất nhiều “chuyên gia” trong các lĩnh vực khác nhau vượt qua các rào cản để bắt đầu đứng lên chia sẻ thông điệp và giá trị của mình cho cộng đồng.

Được Cờ Lê là một youtuber

Xuất thân từ một gia đình có 9 người con, không mấy khá giả ở một làng chài ven biển nơi hạ lưu sông Hồng (Nghĩa Hưng, Nam Định) đã tạo điều kiện cho Được Cờ Lê hun đúc một ý chí tự lập, tự cường từ rất sớm.

Anh bắt đầu kiếm tiền online từ khi đang là sinh viên. Trong những năm tháng đó, từ những kinh nghiệm, trải qua bao vấp ngã, Được tạo ra những phương pháp sáng tạo nội dung đặc biệt: Dways. Chính nó đã giúp anh tạo ra hàng loại các video triệu view và hàng triệu người đăng ký trên các kênh Youtube của mình. Cá biệt có video lên tới gần 90 triệu view, và đem đến cho anh rất nhiều đơn hàng.

Được Cờ Lê bén duyên với nghề Youtuber từ khi còn là sinh viên năm nhất
Được Cờ Lê bắt đầu kiếm tiền online từ khi đang là sinh viên

Được Cờ Lê yêu thích kinh doanh online

Từ nền tảng thành công trên Youtube, anh quyết định dấn thân sâu hơn vào con đường kinh doanh online. Bắt đầu với một tư duy rất rõ: chỉ có tri thức mới đem lại thành công nhanh nhất. Anh lùng sục thâu góp từ khắp mọi nơi, những kiến thức đông tây kim cổ về kinh doanh trên internet. Anh tìm kiếm những người đi trước, có tâm có tầm để tầm sư học đạo.

Thật may mắn khi cuối năm 2020 anh bén duyên với luật sư diễn giả Phạm Thành Long. Đó như là một bước ngoạt trong cuộc đời của Được Cờ Lê. Anh đắm chìm trong các tư duy mạnh mẽ, kiến thức tinh tuý, chiến lược sắc bén. Và hơn hết, anh hoà quyện cùng những mối quan hệ chất lượng trong cộng đồng Eagle Club của thầy Long. Chính điều đó đã tạo nên bước nhảy vọt trong con người Được.

Cuộc sống thường ngày cùa Được Cờ Lê

Anh hiện đang có một cuộc sống gia đình hạnh phúc cùng người vợ cùng tuổi và con gái nhỏ tuổi. Võ thuật là thứ anh rất yêu thích, với anh không chỉ là để rèn luyện thể chất mà còn cho anh trau dồi thêm về tư tưởng thông qua các triết lý. Bên cạnh đó anh cũng yêu thích chạy bộ, bơi lội.

Được Cờ Lê và gia đình nhỏ
Được Cờ Lê tươi cười bên gia đình nhỏ cùng vợ và con gái
Được Cờ Lê hoàn thành giải băng rừng
Đươc Cờ Lê sau khi hoàn thành xong giải chạy vượt rừng Hanoi Ultra Trail

Là một công dân toàn cầu, nên nơi làm việc của anh là ở bất cứ nơi nào anh thích. Anh thường tìm đến những không gian vắng lặng và đăm chiêu vào dòng suy tư, những ý tưởng của mình trong công việc kinh doanh online.

Được Cờ Lê đăm chiêu suy tư
Được Cờ Lê suy tư làm việc trong một quán cafe ở Đà Lạt

Bén duyên với nghề chia sẻ

Phạm Thành Long đã từng nói: “thành công mà không chia sẻ thì cũng là thất bại”. Điều đó truyền cảm hứng cho anh đứng lên chia sẻ những hiểu biết của mình trên hành trình thành công trên internet. Đến nay số người được anh giúp đỡ đã lên tới hàng trăm người. Anh quan niệm, cho đi là còn mãi, giá trị cho đi sẽ lan toả và kết tinh ở thật nhiều người. Qua đó, gián tiếp anh đã làm cho cuộc sống quanh mình trở nên tốt đẹp hơn.

Được Cờ Lê chia sẻ về Youtube
Được Cờ Lê chia sẻ trên sân khấu

Gần đây, Được Cờ Lê tổ chức các khoá học khác nhau như: Bí Mật Triệu View, Con Đường Triệu View, Auto Sale Tube,… Mục đích của chúng là để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình trong việc tạo ra vô vàn các video triệu view và tạo lập dòng thu nhập tự động trên internet.

Các bạn có thể tham dự khoá học miễn phí Bí Mật Triệu View tại đây.

Được Cờ Lê và các Youtuber Nút vàng
Được Cờ Lê kết hợp chia sẻ lan toả kiến thức cùng các youtuber nút vàng khác

Hãy kết nối với Được Cờ Lê

Facebook: https://www.facebook.com/JosephNguyen2505 

Page: https://www.facebook.com/duoccole 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCByvNAAaXJYwzXKlecMELyQ 

Blog: http://duoc.blog

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *