Hoà Trần – Bóng hồng phía sau thành công của Hệ thống thẩm mỹ viện Sen

Hoà Trần yêu nét đẹp nơi gò má, làn da của người phụ nữ Việt, và dành trọn tâm huyết đem đến sự tự tin quý phái, trắng sáng rạng ngời tựa búp sen cho làn da phái đẹp.

Nữ doanh nhân Hoà Trần, gọi thế cho đúng với vị thế người sáng lập Hệ thống làm đệp to nhất nhì Thành Nam: Thẩm mỹ viên Sen, chứ thực ra chị gần gũi và dễ mến lắm. Chả thế mà anh chị em trong ngành làm đẹp thân thương đặt cho chị nickname ấn tượng: Hoà Đại K.

Mà Hoà Đại K làm thế nào có thể một tay xây dựng đế chế làm đẹp nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Cùng tìm hiểu tiểu sử của Hoà Trần

Nữ doanh nhân sinh năm 1991 đến từ Thành phố Nam Định, luôn gây ấn tượng mạnh mẽ ở bất cứ nơi đâu chị hiện diện với một vẻ ngoài thanh tao nhưng đầy chất thép của một doanh nhân mạnh mẽ và đầy cá tính.

Sinh ra nơi làng quê nghèo, dãi nắng dầm sương, lại trời sinh làn da không như ý, đen xạm, rám nắng, Hoà chẳng những không than thân trách phận mà còn khát khao biến đổi làn da của mình và những người phụ nữ không may mắn giống mình.

Là một người phụ nữ, trải qua nỗi đau đó, cô vô cùng thấu hiểu những khát khao về một làn da trắng hồng căng tràn sức sống của phái đẹp. Chính vì thế, năm 2010, nữ doanh nhân đã thành lập Thẩm mỹ viên Sen, sau phát triển mạnh mẽ thành một hệ thống trải khắp miền Bắc.

Hiện tại cô còn tham gia vào các Hoạt động Kết nối, Giúp đỡ cho các Chủ Doanh nghiệp phát triển bằng việc xây dựng Mối quan hệ và Trao cơ hội kinh doanh với Vai trò là Chủ tịch của Chapter BNI New World vùng Hà Nội 06.

Làn da trắng hồng rạng rỡ của Hoà Trần
Nữ doanh nhân Hoà Trần với nước da trắng hồng tao nhã

Nữ doanh nhân Hoà Trần độc lập tự do hạnh phúc

Cũng từ đó mà suy nghĩ độc lập, tự chủ luôn thường trực với Hòa Đại K, được tiếp xúc với rất nhiều chị em Phụ nữ, Hòa nhận thấy phụ nữ Việt Nam thiệt thòi rất nhiều.

Chị em lúc nào cũng chỉ xoay quanh việc chăm con, chăm chồng mà bỏ quên mình.  Khi ngoảnh lại thì đã già, đặc biệt là sau khi sinh con xong, chị em cảm thấy vẻ ngoài xuống dốc, già nua, cực kì mất tự tin và gặp rất nhiều vấn đề trong mối quan hệ Hôn nhân gia đình.

Chính điều đó đã thôi thúc Hòa quyết định chọn ngành làm đẹp vào Đào tạo Học viên trong ngành này với mong muốn thay đổi quan điểm của phụ nữ Việt Nam, Trở thành người truyền cảm hứng giúp cho chị em Phụ nữ trở nên Xinh đẹp – Giàu có và Hạnh Phúc.

Nữ doanh nhân Hoà Trần chia sẻ kiến thức trên sân khấu
Nữ doanh nhân Hoà Trần tự tin truyền cảm hứng cho phái đẹp

Nắm bắt tâm lý phái đẹp Châu Á đó là lúc nào cũng mong muốn có đươc một làn da trắng sáng mịn màng không tì vết nên Hòa không ngần ngại học hỏi, tìm hiểu tất cả các Công nghệ Tối Tân nhất , Hợp tác cùng các Bác sĩ chuyên Môn cao để có thể Xóa sổ Vết Nám da, trả lại tuổi Thanh xuân và sự tự tin cho Chị em Phụ nữ.

Hòa Đại K và thẩm mỹ viên Sen
Thẩm mỹ viện Sen nơi gửi gắm sứ mệnh của Hoà Đại K

Biệt danh lạ tai ” Hòa Đại K” ?

Hòa Đại K đã từng chia sẻ về cái Biệt danh vô cùng ấn tượng của mình, Khi cô mới khởi nghiệp , 2 năm sau đã tạo được tiếng vang. Bản thân luôn là người Nhỏ tuổi Nhất trong Tổ chức của mình – Lại thêm cực kì nhiều Học viên Học Nghề Spa đều lớn tuổi hơn cô tới học. Với Phong cách gần gũi, luôn giúp đỡ mọi người, cô bắt đầu bén duyên với tên gọi đầy cảm hứng. Thay vì những cái tên chứa đầy khoảng cách như Sếp Hòa – hay Cô Hòa.

Mọi người đã gọi cô bằng cái tên – Hòa Đại K

Không chỉ là một doanh nhân, một người tích cực với hoạt động Kết nối Kinh doanh, Hòa Đại K cũng là một người phụ nữ của gia đình với người Chồng Tâm lý và 2 cô con gái nhỏ.

Nữ doanh nhân Hoà Trần bên gia đình yêu thương

Cô gái trẻ chia sẻ để có được thành công như ngày hôm nay, gia đình là điểm tựa rất lớn cho cô. Những năm phát triển mạnh mẽ và tất bật với Công việc kinh doanh, cô chưa nhận được sự ủng hộ hoàn toàn từ phía chồng nhưng rồi theo thời gian, khi thấy những việc vợ làm thực sự tốt và có ý nghĩa cho cộng đồng thì chồng cô đã ủng hộ hết mình.

Hòa Đại K bên gia đình nhỏ
Hòa Đại K chia sẻ : Gia đình là điểm tựa rất lớn cho cô

Hòa Đại K cũng cho biết, một điều khiến cô rất hạnh phúc chính là những việc làm của mình đã tác động trực tiếp tới các con. Các con gái của Hòa từ nhỏ đã rất yêu thích tính Thẩm mỹ cao, thích trang trí Nhà cửa, Không gian sống và Đặc biệt quan tâm tới lĩnh vực làm đẹp cũng như các hoạt động Giúp đỡ cộng đồng.

Quan điểm sống và làm việc của Hoà Trần

Chia sẻ về quan điểm của mình, Hòa Đại K cho biết trong cuộc sống không cần hô hào người khác làm mà chính bản thân mình phải làm trước, làm bằng cái tâm, bằng tình yêu thương thì ắt sẽ có sức lan toả và truyền cảm hứng cho những người cùng đồng hành với mình.

Nữ doanh nhân Hoà Trần yêu ca hát
Nữ doanh nhân Hoà Trần yêu thích văn nghệ

Nhìn lại hành trình 10 năm từ một Nhân viên Ngân hàng cho tới một Bà mẹ Bỉm sữa rồi trở thành Một Doanh nhân – một Người Truyền cảm hứng cho Phụ nữ – một Master Connector trong cộng đồng Doanh nhân Việt Nam, Hòa Đại K cho biết cô cảm ơn những thất bại và vấp ngã trong cuộc sống vì chính nó đã giúp cô có động lực để đạt được như ngày hôm nay.

Hoà Trần luôn tâm niệm, đừng mong quá vào sự hoàn hảo, đừng đi quá nhanh mà hãy đi đúng múi giờ của mình, nắm bắt cơ hội khi có và luôn làm bằng cái tâm của mình thì nhất định sẽ có được thành công.

Hòa Đại K yêu mặc đầm
(Quan điểm của Hòa Đại K : đừng mong quá vào sự hoàn hảo, đừng đi quá nhanh mà hãy đi đúng múi giờ của mình)

Nhìn vào Hòa Đại K, người ta luôn thấy ở nữ doanh nhân xinh đẹp này một nguồn năng lượng tích cực và dồi dào. Cô cho biết nguồn năng lượng này có được là nhờ sự yêu thương, tin tưởng của mọi người dành cho cô.  

Sau những thành công bước đầu, nữ doanh nhân chia sẻ cô mong muốn phát triển hơn nữa Hệ thống Làm đẹp theo Phong cách Chuyên gia của mình, Không chỉ Giúp cho Chị em Phụ nữ trở nên Xinh đẹp hơn – Yêu Bản thân – Mà còn mong muốn đem đến cho họ Những cơ hội Kinh doanh trong Ngành Làm đẹp để luôn giữ được sự Chủ động – Độc lập về Kinh tế và Sự Năng động trong Cuộc sống dù ở Bất kì lứa tuổi Nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *