Nguyễn Anh Tùng là ai?

Một thanh niên đi lên từ đôi bàn tay trắng, Nguyễn Anh Tùng không chỉ trở thành một doanh nhân trong lĩnh vực Internet Marketing mà anh còn là người chia sẻ, người truyền cảm hứng cho hàng ngàn chủ doanh nghiệp và người kinh doanh có cuộc sống trở nên tốt đẹp và kinh doanh thành công đột phá nhờ Internet Marketing.

Tiểu sử Nguyễn Anh Tùng

Nguyễn Anh Tùng  đam mê làm video marketing
Nguyễn Anh Tùng – Chuyên gia video marketing

Sinh ngày 03 tháng 10 năm 1986 tại vùng đất Hạ Long xinh đẹp, trưởng thành và lập nghiệp tại Hà Nội! Anh có 3 người con đáng yêu khỏe mạnh là Nguyễn Đinh Gia Minh, Nguyễn Đinh Thế Vinh và Nguyễn Trâm Anh. Vợ anh, Hoàng Thị Mai là lãnh đạo trong một hệ thống trung tâm tiếng Anh lớn tại Hà Nội.

Gia đình anh được bạn bè và nhiều người đánh giá là một gia đình hạnh phúc, mẫu mực!

Anh đam mê môn chạy bộ, cầu lông và sở thích kết nối với nhiều bạn bè mới!

Sự nghiệp của Nguyễn Anh Tùng

Năm 2017 sau khi ngừng công việc trưởng phòng Marketing cho một trung tâm tiếng Anh, Nguyễn Anh Tùng quyết định khởi nghiệp kinh doanh tại Hà Nội với các sản phẩm đặc sản ba miền mang thương hiệu MÈO SÀNH ĂN.

Với đam mê quay dựng phim đã gắn bó trong 7 năm làm việc chuyên gia, anh đã biến các kỹ năng quay dựng video của mình thành những video chia sẻ về ẩm thực đặc sản. công thức nấu ăn, review ăn ngon…

Chỉ trong thời gian ngắn doanh số ngành thực phẩm trên kênh MÈO SÀNH ĂN đã tăng trưởng một cách đột phá từ những video Tiktok hàng triệu view, thu về hàng chục ngàn khách hàng mỗi tháng!

Năm 2020 khi được biết đến người thầy vĩ đại Phạm Thành Long, anh tham gia vào chương trình huấn luyện đỉnh cao Ultimate Trainer. Kể từ đó Nguyễn Anh Tùng khám phá thấu hiểu bản thân và được truyền cảm hứng với sứ mệnh chia sẻ, lan tỏa giá trị cho người khác.

Nguyễn Anh Tùng tham gia khoá học Ultimate Trainner cùng đồng đội
Nguyễn Anh Tùng tham gia khoá học Ultimate Trainner

Đó là lý do anh thành lập Công ty TNHH đầu tư MCN để giúp đỡ cho các chủ doanh nghiệp và người kinh doanh có thể gia tăng khách hàng, đột phá doanh số nhờ video marketing.

Nguyễn Anh Tùng – Giám đốc Công ty TNHH đầu tư MCN

Qua bài viết trên đây, bạn đọc có thể tìm hiểu sơ lược về cuộc sống và công việc của anh, để xem những video anh chia sẻ về kinh nghiệm, chiến lược xây dựng kênh video marketing từ con số 0 dành cho người mới, mời bạn đón xem trên kênh Youtube của Nguyễn Anh Tùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *