Tiến Trần – Đôi cánh cho chuyên gia

Tiến Trần đã tổ chức được hàng trăm các chương trình đào tạo online chuyên nghiệp cho các chuyên gia trong các lĩnh vực: Kinh doanh Online, kinh doanh chuỗi Spa, tư vấn đầu tư bất động sản…

Gầy đây, nhiều anh chị em có chúc mừng tôi sau những chương trình đào tạo kinh doanh online thành công. Thật vui mừng về điều đó.

Nhưng phải thú thực, không có Tiến Trần tôi rất khó đạt được điều đó.

Giờ thì bạn tò mò Tiến Trần là ai phải hơm? Tôi biết mà ^.^

Tiến Trần là ai?

Mà này, mô tả về ổng Tiến trong một bài viết như này tôi là tôi thất rất khó ak nha.

Vì ông có quá nhiều điều hay ho để nói về.

Tiến sinh năm 1991 ở Bình Lục, Hà Nam, vùng đất trong tác phẩm Chí Phèo của Nam Cao ấy.

Tiến Trần được sinh ra trong gia đình có 2 anh em trai và bố mẹ làm ruộng. Ngay từ nhỏ anh tỏ ra là người khá thông minh, nhanh nhẹn và chăm chỉ học tập cũng như làm những việc phụ giúp bố mẹ.

Hiện tại, anh đã có một vợ một con và đang sinh sống tại Hà Nội.

Tiến Trần và gia đình
Tiến Trần cùng Vợ và con gái

Chuyên gia marketing Tiến Trần

Tiến Trần là chuyên gia Marketing online và là nhà thiết kế và tổ chức các chương trình đào tạo Online chuyên nghiệp.

Tiến Trần đã tổ chức được hàng trăm các chương trình đào tạo online chuyên nghiệp cho các chuyên gia trong các lĩnh vực: Kinh doanh Online, kinh doanh chuỗi Spa, tư vấn đầu tư bất động sản…

Các chương trình do anh tổ chức đều rất chuyên nghiệp và đem lại cho học viên những trải nghiệm vượt trên sự mong đợi.

Sự nghiệp của Tiến Trần

Trước đây, Tiến Trần được biết đến là một chuyên gia trong lĩnh vực khảo sát thiết kế xây dựng. Anh tốt nghiệp ngành Địa chất công trình và cũng đã bảo vệ luận văn thạc sĩ tốt nghiệp ngành kỹ thuật địa chất tại Trường Mỏ – Địa chất Hà Nội.

Hầu hết mọi người khi bắt đầu một công việc kinh doanh thường sẽ là do họ được đào tạo về lĩnh vực đó hoặc họ đã từng làm cho một đơn vị nào đó có liên quan trong lĩnh vực và Tiến Trần cũng không ngoại lệ. 

Năm 2014, Tiến Trần khởi nghiệp kinh doanh với lĩnh vực mình là một chuyên gia. Khi đó, anh chỉ có niềm tin mãnh liệt mình rất giỏi nghề thì mình chắc chắn kinh doanh thành công.

Trong suốt 5 năm kinh doanh trong lĩnh vực “Khảo sát, thiết kế xây dựng công trình” là 5 năm vô cùng bận rộn. Nhưng điều tồi tệ hơn là Anh luôn luôn cảm thấy tài chính luôn trong tình trạng báo động, vô cùng chật vật.

Làm thì rất vất vả mà chẳng có tiền. Rồi có hôm ngồi tĩnh tâm nghĩ lại. Tiến Trần mới nhận ra rằng “Mình được đào tạo để trở thành một chuyên gia địa chất công trình” chứ đâu phải là một doanh nhân. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc kinh doanh không thể thành công.

Biết rằng, để thành công về kinh doanh thì mình cần phải có những kiến thức trong kinh doanh. Chính vì vậy, anh đã quyết tâm đi tìm những người thầy lớn đào tạo về kinh doanh để có đủ kiến thức làm kinh doanh cho đến thành công thì mới chịu.

Qua tìm hiểu rất nhiều những nguồn thông tin từ bạn bè và trên internet anh vẫn chưa tìm được người thầy nào mà anh cảm thấy phù hợp. 

Bỗng một ngày khi lướt facebook, có một video nổi lên trên dòng thời gian với hình ảnh của một ông đầu trọc nhưng mặt rất biểu cảm. Anh thấy khá là thú vị nên nhấn vào xem thử. Nhưng ngay khi có âm thanh đầu tiên từ Video đó phát ra, anh đã cảm thấy có một nguồn năng lượng tươi sáng và vô cùng mạnh mẽ từ gã đầu trọc kia. Và sau khi xem hết video đó anh lại lần mò tìm hiểu trên Youtube với từ khóa “Phạm Thành Long”.

Đắm chìm liên tục nhiều ngày liền trong kho video đồ sộ của kênh Youtube Phạm Thành Long. Anh đã thực sự bị mê hoặc bởi những điều mà ông đầu trọc kia đã truyền tải trong những video đó.

Tiến Trần IPS 07
Tiến Trần đắm chìm trong những chương trình học Online

Và rồi, anh nhận ra Phạm Thành Long thực sự là một người thầy có thể dẫn dắt mình và giúp mình phát triển mạnh mẽ trên con đường kinh doanh.

Bước ngoặt trong sự nghiệp Tiến Trần

Năm 2020, Tiến Trần đã quyết định tham gia các chương trình đào tạo của nhà đào tạo, diễn giả tạo ra số lượng doanh nhân thành công nhất Việt Nam, diễn giả Phạm Thành Long

Tiến Trần đã có sự thay đổi rất lớn trong tư duy kể từ khi theo học thầy Phạm Thành Long.

Tiến Trần diễn giả
Tiến Trần trên sân khấu trước hàng trăm chủ doanh nghiệp

Anh nhận thấy tiềm năng từ kinh doanh trên Internet, Tiến Trần đã tạm dừng công việc kinh doanh trong lĩnh vực “Khảo sát, thiết kế xây dựng công trình” để chuyển sang một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ với anh. Thật vô cùng may mắn vì anh đã được tiếp nhận những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tuyệt vời với Internet Marketing của thầy Phạm Thành Long.

Áp dụng những kiến thức học được từ thầy Phạm Thành Long anh tìm mọi cách thức để tạo ra nguồn thu nhập từ trên Internet. anh đã làm các công việc khác nhau như Affiliate, chạy quảng cáo bán hàng, cài đặt các hệ thống quản lý CRM, chatbot,…

Và sau đó, anh tìm ra một lĩnh vực rất thú vị với anh đó là lĩnh vực đào tạo Online. Anh biết rằng những chuyên gia cũng giống như anh trước đây, họ đều rất kém về kinh doanh nói chung và marketing nói riêng. Vì thế anh quyết định liên hệ một số các chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau để hợp tác phát triển cùng với họ. Với vai trò nhà tổ chức các chương trình đào tạo cho các chuyên gia, anh Tiến Trần đang là thu hút hàng ngàn người tham gia mỗi chương trình mình tổ chức. Mới chính thức bước chân vào lĩnh vực Đào tạo chưa lâu, nhưng Anh đã rất thành công với những bước chân đầu tiên đã có những học viên có kết quả thực tế đáng kể.

Gần đây, Tiến Trần cũng đã làm những video chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm của mình để giúp đỡ được nhiều chuyên gia hơn nữa.

Video Tiến Trần giới thiệu về bản thân

Kết nối với Tiến Trần

Hotline: 0962966490

Website: https://tientrantv.com

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/tientrantvptbtYoutube: https://www.youtube.com/channel/UCrqF7N1wzyCP3-F_lv4I0jw

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *